Phone : (024) 335 47 252

Giới thiệu

Giới thiệu

Lĩnh vực hoạt động

1. Kinh doanh thương mại:

- Mua bán vật liệu xây dựng,

- Kinh doanh siêu thị, kinh doanh các mặt hàng gia dụng

2. Kinh doanh Bất động sản:

- Lập dự án và xây dựng các toà nhà chung cư để bán (Công ty đã hoàn thành đầu tư và xây dựng xong 2 dự án chung cư tại số 197 Trần Phú và 89 Phùng Hưng, Hà Đông, hiện công ty đang lập dự án xây dựng toà nhà A4 tại khu đô thị Trung Văn mở rộng)

- Lập dự án và xây dựng các khu đô thị để bán nhà xây thô hoặc đất nền (Công ty đã đầu tư xây dựng xong khu đô thị Phúc Hưng, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên và chuẩn bị triển khai lập dự án xây dựng các khu đô thị tiếp theo cũng tại Hưng Yên)

3. Sàn giao dịch bất động sản Vạn Phát

- Môi giới bất động sản đối với các dự án do công ty đầu tư và các dự án khác.

4. Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp

- Công ty tham gia đấu thầu và nhận thầu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp,

- Công ty nhận thầu các công trình nội thất, ngoại thất và sân vườn.

5. Kinh doanh khách sạn:

- Công ty đã đầu tư khách sạn Lotus Legend tại toà nhà số 197 Trần Phú, Hà Đông với 45 phòng khách sạn tiêu chuẩn để cho thuê,

- Công ty sẽ tiếp tục đầu tư khách sạn Victory 2 tại toà nhà 89 Phùng Hưng với 50 phòng khách sạn trong năm 2017.

6. Cho thuê mặt bằng làm văn phòng và cửa hàng:

- Công ty có mặt bằng để cho các công ty thuê làm văn phòng, nhà trẻ, phòng tập GYM, Cafe ... tại 2 toà số 197 Trần Phú và 89 Phùng Hưng.

7. Kinh doanh dịch vụ quản lý toà nhà:

- Công ty hiện đang kinh doanh dịch vụ quản lý toà nhà và trông giữ xe đối với các toà nhà công ty tự đầu tư và tiến tới sẽ tham gia quả lý các toà nhà do các chủ đầu tư khác đầu tư.

Công ty Cổ phần Thương mại Hà Tây có bề dầy kinh nghiệm, có trình độ tổ chức quản lý và điều hành công việc hiệu quả, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản, kinh doanh thương mại, khách sạn và văn phòng cho thuê.

Công ty có đội ngũ chuyên viên có năng lực, có trình độ chuyên mô cao, nhiệt tình và nghiêm túc, có kinh nghiệm tổ chức, quản lý và điều hành ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của công việc, đủ khả năng triển khai những dự án lớn với yêu cầu và chất lượng cao.

Siêu Thị HTT Mart
Thông tin cổ phiếu

Hotline: 0123 666 1971